Tin tức

Introducing the new IT ARTIST program for makeup artists, salon professionals, and makeup and cosmetology students like you! This members-only program rewards you with a special discount on all your IT Cosmetics™ must-haves—and gives you the power to make your clients look and feel beautiful. IT ARTIST perks include: exclusive offers and promotions, product education and insight, IT ARTIST newsletters, sponsorship opportunities, and free ground shipping in the U.S. on orders over $25.
We can’t wait to welcome you to the IT ARTIST family!

mu-noi-cho-be-trai-ton-len-ve-dang-yeu-va-lich-lam-cua-be-yeu

Mũ Nồi Cho Bé Trai Tôn Lên Vẻ Đáng Yêu Và Lịch Lãm Của Bé Yêu

Những chiếc mũ nồi đã gia nhập làng thời trang từ khá lâu, và đến năm nay thì món đồ này trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu. Không chỉ người lớn, mà các em bé đội mũ nồi cũng rất đáng yêu nữa.

Chi tiết
huong-dan-cach-doi-mu-noi-chuan-sao

Hướng Dẫn Cách Đội Mũ Nồi Chuẩn Sao

Với mỗi một chiếc mũ sẽ có những cách đội sao cho “sành điệu” sao cho “hợp mode” thì với những chiếc mũ nồi - những chiếc mũ hot trong năm 2017- 2018 này cũng có những nguyên tắc nhất định khi đội để đảm bảo được một nét đẹp cuốn hút nhất của nàng.

Chi tiết
huong-dan-may-mu-noi-chuan---mu-noi-xinh

Hướng Dẫn May Mũ Nồi Chuẩn - Mũ Nồi Xinh

Là một trong những item hot mùa cuối năm, chiếc "mũ nồi" đang khiến cho giới trẻ "phát cuồng''. Nhưng bạn có biết chẳng cần phải quá khéo tay, bạn vẫn có thể may một chiếc "mũ nồi''cho riêng mình đấy!

Chi tiết
mu-noi-mu-beret-dong-phuc

Mũ nồi, mũ beret đồng phục

Đơn Vị Cung Cấp Mũ Nồi Đồng Phục, Mũ Beret Đồng Phục Cho Các Thương Hiệu Lớn Tại Việt Nam

Chi tiết
chiec-mu-nao-se-thong-tri-moi-set-do-trong-nam-nay-mu-noi-hay-mu-baker-boy

Chiếc Mũ Nào Sẽ Thống Trị Mọi Set Đồ Trong Năm Nay, Mũ Nồi Hay Mũ Baker Boy?

Thời trang là một vòng tròn bất tận khi những chiếc mũ tưởng chừng 'lỗi mốt' đã trở lại thống trị mọi set đồ của các fashionista. Từ mũ baker, mũ cao bồi, mũ xô đến mũ nồi đều đang giúp các tín đồ thời trang trở nên chất hơn bao giờ hết.

Chi tiết

Copyright ©2018 THEGIOIMU. All Rights Reserved

back to top
090.495.7930